Lớp nghiệp vụ sư phạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  TRUNG TÂM GIÁO DỤC THÔNG THÁI THÔNG BÁO MỞ LỚP HỌC NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU
  Mở lớp nghiệp vụ sư phạm - khai giảng thường xuyên vào ngày 20 hàng tháng.
  Căn cứ vào thông tư số 12/2013/TT-BGDĐT ngày 12/4/2013 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học;.
  Căn cứ quyết định số 31/QĐ-BGD&ĐT ngày 23/6/2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;
  Căn cứ thông tư số 10/2013/TT--BGD&ĐT ngày 28/3/2013 của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp;


  Lớp nghiệp vụ sư phạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu
   Khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm dành cho những học viên có nhu cầu làm giáo viên, giảng viên nhưng chưa được học qua các cơ sở chuyên ngành thuộc khối sư phạm. Sau khi tham gia khóa học này và được cấp chứng chỉ là bạn có thể giảng dạy tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp… mà không cần phải học đại học sư phạm hoặc các trường có chuyên ngành sư phạm.

   SƯ PHẠM CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC
   Dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học muốn trở thành giảng viên dạy trong các trường Cao Đẳng – Đại Học hoặc tương đương. Khi học các bạn phải nộp bằng đại học photo công chứng. Chứng chỉ do trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 1 cấp. Thời gian đào tạo là 2 tháng.
   NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRUNG CẤP
   Chương trình này dành cho các bạn có nhu cầu dạy trong các trường Trung Cấp, cấp 1, cấp 2 hoặc các cấp tương đương. Yêu cầu cần tốt nghiệp đại học trở lên. Chứng chỉ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2 cấp. Thời gian học sẽ là 1,5 tháng.
   TRUNG CẤP – CAO ĐẲNG NGHỀ
   Đối tượng là những bạn muốn dạy tại các trung tâm nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề. Bằng cấp thì hệ nào cũng sẽ cần bằng cấp tương đương với hệ đó hoặc cao hơn. Cao Đẳng nghề cơ điện Hà Nội cấp chứng chỉ. Thời gian học trong 2 tháng.
   SƯ PHẠM MẦM NON
   Với chương trình này các bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã có thể học. Dành cho những bạn có nhu cầu dạy trong các trường mầm non, cơ sở đào tạo mầm non hoặc tương đương. Chứng chỉ sẽ do chính trường Cao Đẳng mẫu giáo TW cấp. Thời gian học sẽ lâu hơn các chương trình kia là 3 tháng
   Chúng tôi liên kết với trường Đại học sư phạm và trường Đại học KHXH&NV TP.Hồ Chí Minh để cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc.
   Hãy đăng ký học 
    HỒ SƠ LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM 
    1. Phiếu đăng ký học (theo mẫu)
    2. Bằng tốt nghiệp Trung cấp - Cao đẳng - Đại học photo (đối chiếu với bản gốc, hoặc công chứng) đối với các bạn sinh viên chưa có bằng tốt nghiệp thì cần giấy xác nhận của trường đang học.

    3. 2 ảnh 3 x 4cm (ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).
    4. Chứng minh nhân dân (photo công chứng)
    Lớp nghiệp vụ sư phạm tại Bà Rịa - Vũng Tàu

1 comment:

Powered by Blogger.